Tham dự cuộc thi ‘Vạn điều ước Tết, triệu nụ cười xuân’


Những điều ước phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, thể hiện chủ đề “sức khỏe và dinh dưỡng trẻ em”. Đó có thể là điều ước mong em bé mắc bệnh hiểm nghèo có đủ tiền chữa bệnh hay mong trẻ vô gia cư có mộtnăm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe…

Bài tham dự không được vi phạm qui định pháp luật Việt Nam nói chung và pháp luật kinh doanh và tiếp thị sản phẩm thay thế sữa mẹ, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo. Trong trường hợp nội dung điều ước có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của bên thứ ba (cá nhân hoặc tổ chức không là người tham gia chương trình) thì cần có sự xác nhận đồng ý của bên thứ ba này.

Tet-1-jpg-1354680021_500x0.jpg

Để tham gia chương trình, đầu tiên, bạn đọc cần đăng ký thành viên bằng cách nhập dãy số mã vạch có trên các nhãn sản phẩm Nestle bao bì Tết (không bắt buộc phải mua các sản phẩm này và không hạn chế số lần sử dụng của dãy số mã vạch; một mã vạch có thể được sử dụng nhiều lần) và điền các thông tin cá nhân (họ và tên; email; điện thoại; ngày tháng năm sinh; số chứng minh nhân dân) vào website http://www.vandieuuoctet.com

Sau đó, người tham gia đăng nhập và gửi nội dung điều ước Tết cho ban tổ chức thông qua website http://www.vandieuuoctet.com/ của công ty TNHH Nestlé Việt Nam. Số lượng điều ước không hạn chế, mỗi người tham gia có thể gửi nhiều điều ước.

Căn cứ vào kết quả bình chọn online trên website, đến cuối ngày 3/2/2013, trong số 500 điều ước hợp lệ và có số bình chọn cao nhất, ban giám khảo sẽ chọn ra 100 điều ước để hỗ trợ bằng tiền mặt để hiện thực hóa điều ước. Số tiền hỗ trợ không vượt quá 100 triệu đồng cho một điều ước.

Ban tổ chức sẽ gửi thư điện tử hoặc thư bảo đảm hay điện thoại thông báo đạt giải và hướng dẫn nhận giải trong vòng 7 ngày từ ngày có kết quả công bố những người đạt giải. Người đạt giải có trách nhiệm xác nhận việc nhận thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày có kết quả công bố.

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đạt giải không nhận được thông báo đạt giải do thông tin đăng ký không chính xác hoặc không xác nhận việc nhận thưởng trong thời gian quy định.

Phương Thảo